Cách đăng ký 4G Vinaphone chỉ 10k 1 ngày với dung lượng ưu đãi khủng

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Cách đăng ký 4G Vinaphone chỉ 10k 1 ngày với dung lượng ưu đãi khủng

Cũng giống như các nhà mạng khác, Vinaphone đã và đang cho ra đời rất nhiều các gói cước 4G theo ngày, theo tuần, theo tháng,… để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách đăng ký 4G vinaphone nhé.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc truy cập internet thường xuyên ở mọi lúc mọi nơi dường như đã trở thành công việc không thể thiếu của nhiều người, đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc online. Tuy nhiên không phải nơi nào chúng ta đi tới cũng được phủ sóng wifi. Chính vì thế, điều mỗi người sử dụng điện thoại di động cần làm là tìm hiểu về cách thức đăng ký các gói cước 4G.

Cách đăng ký 4G vinaphone 10k có khó không?

Đăng ký 4G vinaphone không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần thuê bao của bạn đang sử dụng mạng Vinaphone là hoàn toàn có thể đăng ký thành công gói cước này. Ngoài ra, các khách hàng cũng nên lưu ý về tên gói cước cũng như cú pháp nhắn tin để tránh nhầm lẫn khi tiến hành đăng ký.

Cách đăng ký 4G Vinaphone nhanh chóng và dễ dàng

Dưới đây là cách đăng ký 4G vinaphone 10k – D2

Gói cước Cước phí Ưu đãi Đăng ký Chi tiết
D2 10.000đ 2Gb Đăng ký Xem

Click Đăng ký hoặc soạn ON<cách>TênGói gửi 1544

Những lưu ý khi tìm hiểu về cách đăng ký 4G vinaphone:

  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau nhưng phải đang hoạt động 2 chiều
  • Tại thời điểm đăng ký gói D2, thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói 3G, 4G nào khác
  • Nếu đang sử dụng gói cước khác, bạn cần hủy gói cũ, sau đó mới đăng ký gói D2
  • Gói cước D2 khi dùng hết dung lượng sẽ ngừng truy cập
  • Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn cần khởi động lại máy hoặc tắt và bật lại 4G để sử dụng gói cước.
  • Kiểm tra dung lượng của gói cước, soạn tin: DATA gửi 888
  • Hủy gói cước, bạn soạn tin: HUY <cách> Têngói gửi 888

Sau khi nắm được cách đăng ký 4G vinaphone mỗi 10k, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Trên thực tế, sau khi hiểu được cách đăng ký 4G vinaphone, khách hàng tiến hành đăng ký gói cước trên chính thuê bao của mình sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua. Chỉ với 10 nghìn đồng nhưng chúng ta hoàn toàn có thể truy cập internet một cách dễ dàng với tốc độ cao, ổn định và nhanh chóng để truy cập internet, online, trò chuyện với mọi người, giải quyết công việc mà không cần nhờ đến wifi. Ngoài ra, chi phí để đăng kí gói cước 4G vinaphone này cũng rất hớp lý, thích hợp với học sinh sinh viên. Dung lượng data của gói D2 tương đương với rất nhiều gói cước tháng khác. Nhưng chi phí lại tiết kiệm hơn cả chục lần.

Ưu đãi dung lượng lớn cùng thời gian sử dụng linh hoạt, việc tìm hiểu về cách đăng ký 4G vinaphone mỗi 10k sẽ là lựa chọn cực kỳ sáng suốt dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm mạng với tốc độ 4G LTE mới nhất trong một hoặc một vài ngày. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhắn tin theo cú pháp và đăng ký gói cước ngay bây giờ thôi nào.

Click link để tìm hiểu các gói cước 4G Vinaphone ngày, gói 4G Vinaphone tháng khác. Bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. Chúc bạn đăng ký thành công!