Cách đăng ký 4G Vinaphone ngày để hưởng nhiều ưu đãi Data tốc độ cao

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Cách đăng ký 4G Vinaphone ngày để hưởng nhiều ưu đãi Data tốc độ cao

Đối với rất nhiều người hiện nay, việc phải học tập và làm việc với mạng internet thường xuyên đã trở nên vô cùng thân thuộc. Chính vì thế có một câu hỏi được đặt ra là nếu điện thoại không kết nối wifi thì có thể kết nối internet được không? Câu trả lời là có. Bởi hiện nay có rất nhiều các gói cước 3G, 4G đã được các nhà mạng lớn cho ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vinaphone hướng dẫn Cách đăng ký 4G vinaphone ngày dễ dàng ngay trong bài viết dưới đây.

Đối với các khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone thì sẽ rất dễ dàng để đăng ký 4G vinaphone theo ngày nếu muốn sử dụng 4G trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách đăng ký 4G vinaphone ngày bạn nên biết

Cũng giống như bất cứ một gói cước nào khác, nếu khách hàng muốn đăng ký 4G vinaphone theo ngày thì cần phải nắm rõ các thông tin về gói cước như tên gọi hay cú pháp để đăng ký chúng.

Gói cước Cước phí Ưu đãi Đăng ký Chi tiết
D5 5.000đ 500Mb Đăng ký Xem
D7 7.000đ 1.2Gb Đăng ký Xem
D2 10.000đ 2Gb Đăng ký Xem

Click Đăng ký hoặc soạn ON<cách>TênGói gửi 1544

Vì trong gói cước 4G vina theo ngày này có nhiều gói nhỏ khác nhau, vì thế mà cú pháp đăng kí sẽ khác nhau. Cách đăng ký 4G vinaphone ngày với cú pháp:

                          ON < cách> Tên gói cước gửi 1544

Ví dụ:

Đăng kí gói cước D2 soạn: ON D2 gửi 1544

Cách đăng ký 4G Vinaphone ngày

Những lưu ý khi đăng ký 4G vinaphone theo ngày

+ Gói cước D7: Khi hết dung lượng, ngừng truy cập.

+ Gói D5: Khi sử dụng hết data tốc độ cao, cước phát sinh được tính 75đ/50KB

+ Gói cước D2: Hết dung lượng ưu đãi, truy cập miễn phí tốc độ thường. Thuê bao đáp ứng điều kiện không sử dụng gói cước 3G hay 4G nào khác tại thời điểm đăng ký. Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước khác, bạn có thể hủy để đăng ký gói ngày.

Myvinaphone hướng dẫn bạn cách hủy gói cước: HUY<cách>Tên Gói gửi 888.

Điều kiện đăng ký 4G vinaphone theo ngày:

Bạn cần đảm bảo 2 điều kiện sau:

+ Gói cước được áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau sử dụng mạng Vinaphone.

+ Tài khoản chính của lớn hơn mức cước phí của gói đăng ký tương ứng.

Cách đăng ký 4G vinaphone ngày tận hưởng tốc độ truy cập siêu tốc

Việc đăng ký 4G vinaphone theo ngày sẽ rất thuận lợi cho những ai muốn sử dụng 4G trong một khoảng thời gian ngắn, vừa dễ đăng ký lại dễ hủy sau khi sử dụng hết dung lượng, chính vì thế khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian và rất linh động trong việc sử dụng. Không dừng lại ở đó, với một khoản chi phí thấp nhưng chúng ta vẫn được tận hưởng cảm giác online, lướt web, xem phim, trò chuyện, trao đổi thông tin với bạn bè với tốc độ kết nối internet cao và ổn định trong suốt khoảng thời gian đăng ký gói cước.

Với vô vàn những lý do kể trên, việc sử dụng gói 4G vinaphone theo ngày đã và đang trở thành thói quen hàng ngày của rất nhiều người? Còn bạn thì sao? Bạn đã thử trải nghiệm gói cước này chưa? Nếu chưa, hãy nhanh tay đăng ký 4G vinaphone theo ngày để trở thành khách hàng tiếp theo của Vinaphone nhận được những ưu đãi này nhé.

Để tìm hiểu thêm nhiều gói cước hấp dẫn khác, bạn có thể click theo link Đăng ký 4G Vinaphone hoặc tìm hiểu ngay gói tháng tại Đăng ký 4G Vinaphone theo tháng

Chúc bạn đăng ký thành công!