Thông tin và cách đăng ký 3g vina 89k nhanh chóng và tiện lợi

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Thông tin và cách đăng ký 3g vina 89k nhanh chóng và tiện lợi

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại thì nhu cầu sử dụng về internet của  người tiêu dùng càng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng liên lạc dần thay thế cách gọi truyền thống, vừa tiết kiệm lại nhiều tiện ích. Tuy nhiên hầu hết các ứng dụng này đều sử dụng trên nền tảng mạng internet. Chính bởi vậy để sử dụng các ứng dụng này mọi lúc mọi nơi, bạn nên tiến hành đăng ký 3g vina 89k.

Chỉ với 89.000vnđ khi đăng ký là bạn đã sở hữu ngay một gói dịch vụ đặc biệt với 60GB lưu lượng tốc độ cao. Nó có thể  giúp bạn xem phim, chơi game, gọi video call hay thực hiện các công việc khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra gói này còn mang đến cho bạn 50 phút gọi ngoại mạng và vô số phút gọi nội mạng khác. Giờ đây, việc kết nối, trò chuyện với mọi người đã trở nên vô cùng đơn giản.

Cách đăng ký 3g vina 89k

Cũng tương tự như cách đăng ký của các gói dịch vụ khác. Để sử dụng được gói 3g vina 89 bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đăng ký đơn giản.

Soạn tin theo cú pháp ON VD89 gửi 1544

Trong đó:

  • ON là tên cú pháp
  • VD89 là tên gói cước
  • 1544 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Đăng ký 3g vina 89k

Đăng ký VD89 ngay để nhận ưu đãi

Lợi ích khi đăng ký gói cước VD89 của vinaphone

Đăng ký 3g vina 89k thành công, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Cụ thể:

  • Bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi trong nội mạng của vinaphone mà có thời gian gọi dưới 20 phút.
  • Với các cuộc gọi ngoại mạng, bạn sẽ được miễn phí 50 phút gọi đầu tiên.
  • Truy cập internet không giới hạn với 60GB tốc độ cao
  • Chi phí cho tất cả các ưu đãi của gói cước chỉ rơi vào khoảng 89.000 vnđ/ tháng
  • Thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công.

Chỉ với một gói cước nhưng bạn sẽ thấy việc gọi điện hay truy cập mạng internet chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy. Sau khi đăng ký, bạn có thể thoải mái truy cập các thông tin trên mạng mà không bị lo hết dung lượng giữa chừng. Hãy dành cho mình khoảng thời gian giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi với các bộ phim bom tấn HD chất lượng cao hay các trò chơi giải trí siêu kịch tính.

Các lưu ý khi đăng ký gói cước mà bạn cần biết

Để đăng ký gói cước thành công, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Gói dịch vụ 3g vina 89k chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước nằm trong danh sách được nhận khuyến mãi của vinaphone và đang hoạt động 2 chiều.
  • Bạn phải luôn đảm bảo số dư trong tài khoản của bạn phải lớn hơn hoặc ít nhất bằng 89k tại thời điểm bạn muốn đăng ký gói cước.

Nhu cầu sử dụng mạng internet hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và nó trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người hiện nay. Ai cũng muốn có thể sử dụng mạng với tốc độ cao và đường truyền ổn định. Gói dung lượng lớn cũng là một trong những điểm thu hút người sử dụng hiện nay. Hãy để những phút giây thư giãn của bạn được trải qua một cách thoải mái nhất. Vậy nên bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay đăng ký 3g vina 89k để sử dụng ngay hôm nay bạn nhé.

Tham khảo thêm các gói cước khác của Myvinaphone để tận hưởng ưu đãi sài data thả ga.