Đăng ký 4G Vina 1 Ngày 10K dùng Data ưu đãi thả ga, lướt nét tốc độ cao

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Đăng ký 4G Vina 1 Ngày 10K dùng Data ưu đãi thả ga, lướt nét tốc độ cao

Gói cước ngày cung cấp dung lượng ngay lập tức trong thời hạn ngắn để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngay lập tức của một số khách hàng. Vinaphone hiện đang cung cấp rất nhiều gói với giá cước và ưu đãi khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin đăng kí 4G Vina 1 ngày 10k hay còn gọi là gói D2.

Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 10K

Gói D2 là gói cước 4g Vinaphone ngày cực kì thông dụng, có thể được gọi là thông dụng nhất trong các gói cước theo ngày. Gói cước D2 hoàn toàn phù hợp khi bạn muốn truy cập internet khẩn cấp. Gói D2 sẽ là giải pháp cho những trường hợp như vậy. Hơn nữa, dung lượng của D2 cực lớn, giúp bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao.

Thông tin cụ thể của gói cước như sau:

– Tên gói: D2

– Giá cước: 10.000 VNĐ

– Dung lượng: 2GB

– Thời hạn: 24h kể từ thời điểm đăng kí cước

– Cú pháp đăng kí chuẩn : ON <cách> Tên gói gửi 1544

Ví dụ đăng ký gói 1 ngày 10k : ON D2 gửi 1544

Gói cước Cước phí Ưu đãi Đăng ký Chi tiết
D2 10.000đ 2Gb Đăng ký Xem

Click Đăng ký hoặc soạn ON<cách>TênGói gửi 1544

Lưu ý khi đăng kí 4G Vina 1 ngày 10k

– Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 24h kể từ khi đăng kí gói cước, quý khách lưu ý khi sử dụng để tránh phát sinh phí không mong muốn.

– Hủy gói cước trước khi hết thời hạn nếu không muốn sử dụng nữa. Cú pháp:

HUY <cách> Tên gói gửi 888

– Kiểm tra dung lượng còn lại soạn: DATA gửi 888.

– Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc trả sau của mạng Vinaphone

– Giá trị tài khoản phải lớn hơn giá cước tại thời điểm đăng kí.

Lợi ích khi đăng kí 4G vina 1 ngày 10k

– Theo thống kê, chỉ cần hơn 1G bạn đã có thể tha hồ lướt Facebook hay các mạng xã hội khác trong vòng 1 ngày. Đăng ký 4G Vinaphone theo ngày với gói D2 bạn đã có ngay 2GB Data ưu đãi trong 24h.

– Lưu ý các dạng thông tin như video hay âm thanh, chúng rất ngốn dung lượng của bạn. Do đó hãy: Tắt chế độ tự phát video trong cài đặt Facebook. Hạn chế xem video hoặc nghe nhạc khi đang sử dụng gói D2 vì hầu hết các video chất lượng cao bây giờ có dung lượng từ khoảng 1 – 1,5GB đối với 1 đoạn video dài khoảng 10 phút (tùy vào chất lượng hình ảnh và âm thanh video) điều này cũng tương tự đối với Videocall của Messenger.

– Với 10k bạn có thể thoải mái sử dụng mạng xã hội, nhắn tin với bạn bè, lướt instagram hoặc đọc truyện online. Hoặc nếu bạn gặp phải tình thế phải truy cập internet như: lạc đường, mất liên lạc, kiểm tra tin nhắn khi đang không ở gần nơi có mạng wifi,… những trường hợp như vậy, gói D2 với dung lượng lớn chỉ có 10k sẽ giúp bạn tối ưu hóa lượng dung lượng của bạn.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đọc được bài này nhanh chóng ghi nhớ cú pháp đăng kí và các lưu ý của chúng tôi. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập theo link Đăng ký 4G Vinaphone hoặc tìm hiểu gói cước 4G Vinaphone tháng hấp dẫn.