Đăng ký 4G Vina Theo Ngày ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Đăng ký 4G Vina Theo Ngày ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone

Hiện nay,  sự phát triển của smartphone đang dần tăng trưởng như vũ bão, đi theo đó nhu cầu sử dụng mạng internet mọi lúc mọi nơi của bất kì ai trong xã hội hầu như là không thể thiếu. Nhưng vấn đề được đặt ra ở đây không phải lúc nào cũng có mạng Wi-Fi . Hiểu được nhu cầu bức thiết đó của xã hội VINAPHONE giới thiệu đến quý khách hàng các gói cước Đăng ký 4G Vina theo ngày với các gói cước ưu đãi cực lớn D5, D7, D2.   

Với các gói cước Đăng ký 4G Vina theo ngày vD5 D7 VÀ D2, mỗi lần đăng kí với số tiền không quá 10.000 cho mỗi lượt đăng kí gói cước, một số tiền vừa túi với tất cả mọi người. Sau khi đã đăng ký 4G Vina theo ngày, quý khách hàng có thể thỏa sức dể lướt web, lướt facebook, đọc báo, xem phim, nghe nhạc,…trải nghiệm tất cả các dịch vụ internet thỏa thích. Chỉ cần đăng kí và bật dữ liệu di động của điện thoại lên và trải nghiệm mà không lo lắng đến các vấn đề mất mạng, mạng lag, giật.

Thông tin đăng ký 4G Vina theo ngày

Với những ưu đãi bất ngờ, giá dịch vụ vừa túi tiền, còn chừng chờ gì mà không tham khảo những thông tin về các gói cước 4G của Vinaphone đăng kí sử dụng dịch vụ ngay hôm nay. Thông tin cụ thể về các gói cước 4G của Vinaphone như sau:

Gói cước Cước phí Ưu đãi Đăng ký Chi tiết
D5 5.000đ 500Mb Đăng ký Xem
D7 7.000đ 1.2Gb Đăng ký Xem
D2 10.000đ 2Gb Đăng ký Xem

Click Đăng ký hoặc soạn ON<cách>TênGói gửi 1544

Một số lưu ý khi đăng ký 4G Vina theo ngày:

  • Là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang sử dụng 2 chiều mạng Vinaphone.
  • Các gói cước đăng ký 4g của Vinaphone đều tự động gia hạn mỗi ngày.
  • Để ngưng sử dụng gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: HUY tên gói cước gửi 888.
  • Khi quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng data đã sử dụng trong ngày vui lòng soạn tin theo cứu pháp sau đây: DATA gửi 888

Quý khách hàng muốn đăng ký 4G Vina theo ngày vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp trên để nhận được các ưu đãi và khuyến mãi cực khủng. Bạn cũng có thể click link để tìm hiểu thêm các gói cước 4G Vinaphone hấp dẫn khác hoặc gói cước 4G Vina tháng

Các dịch vụ và trải nghiệm chúng tôi mang đến luôn là những trải nghiệm tốt nhất và mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng của Vinaphone. Hãy đăng kí sử dụng các gói cước 4g của Vinaphone ngay hôm nay. Đừng quên giới thiệu các dịch vụ của chúng tôi đến với những người xung quanh bạn để họ cũng có những trải nghiệm cùng các dịch vụ của chúng tôi nhé!

Chúc bạn đăng ký thành công!