Đăng ký 4g Vinaphone ngày nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Đăng ký 4g Vinaphone ngày nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn

Vinaphone là một trong những nhà mạng có nhiều chính sách ưu đãi lớn nhất khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với từng nhu cầu. Đối tượng khách hàng nào có nhu cầu sử dụng ít hơn thì sẽ lựa chọn đăng ký 4G vinaphone ngày.

Khi Đăng ký 4G Vinaphone theo ngày, khách hàng vẫn luôn nhận được Data ưu đãi. Số lượng Data này được cung cấp cho khách hàng để sử dụng trong vòng 24 tiếng kể từ lúc đăng ký. Vì thế mà nếu khách hàng nào chỉ sử dụng bất chợt thì nên chọn gói cước này để tiết kiệm chi phí.

Cách đăng ký 4G Vinaphone ngày nhanh chóng và dễ dàng

Gói data này có tên khác nhau, để khách hàng có thể phân biệt được giữa rồi nay mới gọi khác. Nếu Như khách hàng có ý định đăng ký một gói dịch vụ nào đó, thì nên nhớ rõ vì tên của data đó để tránh trường hợp kho đăng kí bị nhầm lẫn.

Gói cước Cước phí Ưu đãi Đăng ký Chi tiết
D5 5.000đ 500Mb Đăng ký Xem
D7 7.000đ 1.2Gb Đăng ký Xem
D2 10.000đ 2Gb Đăng ký Xem
Click Đăng ký hoặc soạn ON<cách>TênGói gửi 1544

Nhanh tay đăng ký 4G Vinaphone ngày để tận hưởng tốc độ truy cập mạng siêu tốc

Để đăng kí soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

+ Cú pháp chuẩn: ON < cách> Tên gói gửi 1554

+ Để hủy gói cước, khách hàng soạn tin theo cú pháp: HUY < cách> tên gói gửi 888

+ Để kiểm tra data, soạn tin: DATA gửi 888

Lưu ý:

  • Tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng Vinaphone.
  • Khi đăng ký một dịch vụ nào đó, thuê bao của bạn không được đăng ký thêm gói cước, nếu muốn đăng ký thì phải hủy gói cước đang sử dụng.
  • Khi sử dụng hết data tốc độ cao của một số gói, khách hàng có thể truy cập với tốc độ thường và mất phí

Đăng kí 4G vianphone ngày có lợi ích gì?

Chắc chắn một khi khách hàng đã lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó, thì họ sẽ có tìm hiểu kĩ lưỡng về dịch vụ đó. Đăng ký gói cước 4g Vina ngày, khách hàng sẽ nhận được một lượng data nhất định sử dụng trong vòng 24 tiếng. Và khách hàng nếu như đã đăng ký, thì nên sử dụng hết lượng data được tặng, vì nếu như hết thời gian thì nhà mạng sẽ trừ đi phần data còn dư.

Nhà mạng Vinaphone vốn nổi tiếng là một nhà mạng có đường truyền rất ổn định, data tốc độ cao trách nhiệm cực kỳ mượt mà. Với nguyên tắc làm việc uy tín đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà nhà mạng Vinaphone vẫn luôn nhận lại được sự phản hồi tích cực từ bên kia khách hàng.

Click theo link nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cách đăng ký 4G Vinaphone với nhiều gói cước hấp dẫn khác. Hoặc bạn có thể tìm hiểu ngay thông tin gói cước tháng chỉ từ 70K tại Đăng ký 4G Vinaphone theo tháng

Chúc bạn đăng ký thành công!