Danh sách gói cước 3G vina 1 tháng không giới hạn dung lượng - Dịch Vụ 3G 4G Vinaphone

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Danh sách gói cước 3G vina 1 tháng không giới hạn dung lượng

Nhằm hướng tới lợi ích chung của khách hàng. Vina đã cho ra mắt các gói cước 3G vina 1 tháng không giới hạn dung lượng, để đảm bảo được nhu cầu truy cập mạng của khách hàng.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến của nhà mạng Vina, gói cước 3G này đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi đã sử dụng gói cước này thì khách hàng không còn lo lắng về data để lướt web, chơi game hay là dùng trong công việc nữa.

Cách để đăng kí gói cước 3G Vina một cách nhanh nhất?

Với một gói cước mạng phổ biến như Vina thì chắc chắn cú pháp đăng kí sẽ không bị khó khăn đối với khách hàng. Vì để hướng đến toàn bộ đối tượng nên nhà mạng  luôn tìm cách để khách hàng đăng kí dễ nhất. Trong gói cước 3G Vina 1 tháng sẽ có nhiều gói cước nhỏ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được những gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của mình.

Dưới đây là các gói cước của 3G Vina 1 tháng không giới hạn

 

Tên gói

Giá gói

Dung lượng

Đăng Ký

MAX

70.000

3,8GB

Đăng Ký

MAX 100

100.000

5,8GB

Đăng Ký

MAX 200

200.000

15GB

Đăng Ký

MAX 300

300.000

30GB

Đăng Ký

Dùng hết tốc độ cao, miễn phí truy cập ở tốc độ thường

 

  • Ví dụ: Đăng kí gói cước MAX100 soạn: ON MAX100 gửi 1554

 

Những lưu ý khi đăng kí gói cước 3G Vina 1 tháng cho khách hàng

  • Thuê bao bắt buộc phải là thuê bao trả trước và có tài khoản đủ hoặc lớn hơn giá gói cước. Ví dụ như đăng kí gói cước MAX100 thì bắt buộc tài khoản phải có trên 100.000
  • Thời hạn góin cước sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu đăng kí gói cước.
  • Khi sử dụng hết data tốc độ cao thì thuê bao sẽ được chuyển sang truy cập mạng với tốc độ thường và không mất thêm chi phí nào

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua gói cước 3G Vina

Khi sử dụng gói cước này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lướt web trải nghiệm 1 tháng và không sợ bị gián đoạn. Vì khi đã sử dụng hết data tốc độ cao thì thuê bao sẽ tự động chuyển sang truy cập cho khách  hàng ở tốc độ thường mà không lo bị mất thêm chi phí ở bên ngoài.

Gói cước 3G Vina 1 tháng không giới hạn chắc chắn sẽ là một trong những gói cước được sử dụng nhiều trong năm nay. Không chỉ vì những lợi ích đem lại cho khách hàng mà còn đem lại niềm tin cho khách hàng. Với một gói cước ổn định về giá cũng như là ổn định về đường truyền mạng có lẽ sẽ còn được sử dụng phổ biến hơn thế nữa.