【New】Gói cước 4G Vina 5k 1 ngày siêu hấp dẫn, Chỉ 5K có 1GB Data

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Gói cước 4G Vina 5k 1 ngày siêu hấp dẫn, sử dụng internet trong 24h

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, truy cập internet đã trở nên không thể thiếu của nhiều người. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng được phủ sóng wifi. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Vinaphone cho ra đời rất nhiều các gói cước 4G theo ngày, theo tuần, tháng, năm. Hãy cùng nhau tìm hiểu về gói cước 4G Vina 1 ngày 5K đang được ưa chuộng nhất trong bài viết dưới đây nhé.  

Cách đăng ký gói cước 4G Vina 5K có dễ không?

Chỉ cần thuê bao trả trước đang sử dụng mạng Vinaphone là hoàn toàn có thể đăng ký thành công gói cước này. Ngoài ra, các khách hàng nên lưu ý về tên gói cước và cú pháp nhắn tin.

Cách đăng ký gói cước 4G Vina nhanh chóng và dễ dàng

Dưới đây là cú pháp đăng ký gói cước 4G Vina 5K – D5

Soạn  D5 gửi 888

Thông tin đăng ký gói cước D5:

  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước.
  • Dung lượng data: 1GB
  • Giá cước: 5.000đ/ngày
  • Hết 1GB sẽ tính cước 75đ/50kb
  • Kiểm tra dung lượng của gói cước, soạn tin: DATA gửi 888.
  • Hủy gói cước, soạn tin: HUY D5 gửi 888.
  • Ngoài gói cước D5 bạn có thể tham khảo gói cước D2 giá chỉ 10k, không giới hạn lưu lượng data Tại Đây

Sử dụng gói cước 4G vina mỗi ngày 5k, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Sau khi đăng ký gói cước 4G vina 5K – D5, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 5K, chúng ta hoàn toàn có thể truy cập internet dễ dàng với tốc độ cao, ổn định. Khách hàng có thể online, trò chuyện với mọi người, giải quyết công việc mà không cần nhờ đến wifi. Ngoài ra, chi phí để đăng kí gói cước 4G vinaphone này cũng rất hớp lý, thích hợp với học sinh sinh viên. Dung lượng data của gói D5 đủ dùng trong ngày mà chi phí lại tiết kiệm hơn cả chục lần.

Ưu đãi dung lượng lớn cùng thời gian sử dụng linh hoạt, việc  gói cước 4G Vinamỗi ngày 5k sẽ là lựa chọn sáng suốt. Khách hàng được trải nghiệm mạng với tốc độ 4G LTE mới nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhắn tin theo cú pháp và đăng ký gói cước ngay bây giờ thôi nào.

Click link để tìm hiểu các gói cước 4G Vinaphone ngày, gói 4G Vinaphone tháng khác. Bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. Chúc bạn đăng ký thành công!