Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone mới nhất 2018

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone mới nhất 2018

Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone là việc cực kì cần thiết khi khách hàng đang đăng ký sử dụng gói cước 3G, 4G. Các gói cước 4g Vinaphone giới hạn hay không giới hạn thì cũng sẽ luôn có 1 lượng data nhất định. Chính vì thế tra cứu dung lượng thường xuyên, bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng.

Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm được cách kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone nhanh nhất, đơn giản nhất nhé.

 

 

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

Để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

 

Cước phí tin nhắn là hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho bạn. Trong tin nhắn sẽ có các thông tin gồm:

  • Tên gói cước 3G đang sử dụng.
  • Số dung lượng 3G VinaPhone còn lại.
  • Hạn sử dụng của gói cước.

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone

Bạn đang thắc mắc, liệu việc kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone sẽ giúp ích được gì cho mình? Và tại sao luôn phải tra cứu dung lượng gói 3G Vinaphone còn lại ? Hãy cùng xem lợi ích của việc làm này nhé:

  • Quản lý tài khoản dễ dàng: Khi tra cứu dung lượng bạn sẽ biết được dung lượng còn lại của gói cước và thời gian sử dụng của gói cước là bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng 3G hợp lý.
  • Kiểm soát dung lượng sử dụng nhanh chóng: Khi biết được số dung lượng còn lại của gói cước 3G, bạn có thể yên tâm sử dụng mạng mà không lo bị trừ tiền vào tài khoản chính khi dung lượng 3G đã hết.
  • Dễ dàng thao tác khi sử dụng 3G: Khi đã biết được gói cước 3G mình đang sử dụng là gì, nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc thay đổi gói cước 3G, bạn có thể hủy gói cước 3G hiện tại và đăng ký gói cước 3G khác phù hợp hơn.

 

Lưu ý: Nếu bạn thường xuyên gặp phải trường hợp dùng thiếu data thì có thể gói cước bạn đang dùng chưa thật sự phù hợp với bạn. Bạn nên chọn cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone khác phù hợp hơn để sử dụng cho thoải mái.

Chúc bạn thao tác thành công và có một kế hoạch dùng 3G hợp lý cho điện thoại của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn gọi ngay lên tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

Có thể bạn quan tâm: