Tổng hợp các loại sim Vinaphone Data Khủng, ưu đãi tốt nhất - Dịch Vụ 3G 4G Vinaphone

Dịch vụ Data 3G - 4G Vinaphone

Tổng hợp các loại sim Vinaphone Data Khủng, ưu đãi tốt nhất

Sim 4G VinaPhone 5.5GB/tháng liên tiếp trong 12 tháng

Truy cập internet là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Trong trường hợp bạn ở nhà hay làm việc tại văn phòng bạn thường sử dụng kết nối wifi, tuy nhiên khi bạn ra ngoài, chỉ có một giải pháp duy nhất là sử dụng dữ liệu di động 3G 4G để truy cập internet. Bởi thế sử dụng sim 4G với các gói cước dung lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng là điều cần thiết, Vinaphone xin giới thiệu tới bạn Sim 4G D500 với dung lương 5.5GB data tốc độ cao mỗi tháng và khuyến mại được hưởng liên tiếp trong vòng 12 tháng.


Tốc độ 4G truy cập nhanh gấp 10 lần 3G 

Hiện nay, vinaphone đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho mạng 4G  với độ phủ toàn quốc để nâng cao tốc độ truy cập và chi phí hợp lý với đại đa số nhu cầu sử dụng của mọi người

Với công nghệ 4G tốc độ có thể nhanh hơn đến 10 lần so với công nghệ 3G, mang lại trải nghiệm thực tế tốt hơn khi bạn truy cập internet để làm việc, lướt nét xem phim, hay chơi game.


SIM 4G D500 của VinaPhone với dung lượng khủng 5.5GB/tháng

SIM 4G D500 VinaPhone với 5.5GB/tháng và khuyến mại được hưởng liên tiếp trong suốt thời gian 12 tháng

Với 5.5Gb tốc độ cao mỗi tháng, người dùng có thể thoải mái lướt web giải trí hay làm việc. Hơn nữa bạn chỉ cần mua 1 lần dùng cho cả năm, mà không cần lo hàng tháng phải đăng ký khuyến mại, đó chính là điểm mạnh của Sim D500 vinaphone.


SIM D500 VinaPhone sử dụng được cho mọi thiết bị di động

Sử dụng sim D500 vinaphone nhờ được cấu tạo 3 phôi riêng biệt như Sim, Micro sim, Nano sim, bạn có thể lắp trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, USB 3G 4G và cục phát wifi di động vô cùng đơn giản và tiện lợi

Sim hoạt động tốt trên mọi thiết bị di động với tín hiệu ổn định, tốc độ truy cập nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu kết nối internet mọi lúc, mọi nơi của người dùng.


Đặt Mua Sim 4G Vinaphone Tốc Độ Cao